Về công ty Minh Toàn

Về công ty Minh Toàn, Công ty CP xây dựng hạ tầng chống lún Minh Toàn

Về công ty Minh Toàn, Công ty CP xây dựng hạ tầng chống lún Minh Toàn, công ty Minh Toàn, di dời nhà Minh Toàn, thần đèn Minh Toàn, nâng nhà Minh Toàn

Về công ty Minh Toàn

          Công ty CP xây dựng hạ tầng chống lún Minh Toàn là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, với nguồn tài chính độc lập, hạch toán kinh tế độc lập, có những công ty liên kết cũng như nhà máy sản xuất cọc ép bê tông, nhà xe, kho bãi, và những công ty hổ trợ tài chính cũng như Ngân Hàng SACOMBANK, Ngân Hàng Á Châu ACB, Ngân Hàng Vietcombank .
          Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP xây dựng hạ tầng chống lún Minh Toàn đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn Chống Lún, Di Dời Nhà xây dựng không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.
          Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Minh Toàn phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực chống lún xây dựng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
          10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty là nơi tập hợp đầy đủ kỹ sư xây cầu, đường bộ, kỹ sư quy hoạch đô thị, kỹ sư cấp thoát nước . . . đã có nhiều đóng góp trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước . . .đã có nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viêncông nhân lao độngkiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trong thành phố và ngoài tỉnh. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp Chống Lún, Di Dời khác phải giải thể hoặc triển đổi hoạt động ngành nghề khác thì Công ty Minh Toàn luôn trụ vững vàng, sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu MINH TOÀN đã được thị trường tin cậy và đón nhận.
          Trong thời gian gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm và tin tưởng của các Chủ đầu tư trong THÀNH PHỐ và ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm: Tiến độ - Chất lượng - Khoa học.  Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của cả Nước. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
           Công ty Minh Toàn có các phòng thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phòng thiết kế công trình cầu, đường bộ, phòng thiết kế thủy lợi và công trình cấp thoát nước qua đó áp dụng các phần mềm tối ưu nhất. Sau một thời gian hình thành và phát triển, Công ty CP xây dựng hạ tầng chống lún Minh Toàn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để các Chủ đầu tư, các khách hàng trong thành phố và ngoài tỉnh tin tưởng gửi gắm công trình của mình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top