Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành công ty

Lịch sử hình thành công ty Minh Toàn

Lịch sử hình thành công ty Minh Toàn

          - Công Ty TNHH MTV Thương Mại Xây Dựng Minh Toàn được thành lập vào ngày 12/04/2010 do Sở Xây Dựng cấp giấy chứng nhận kinh doanh số 0309936404. với vốn đăng ký 1.900.000.000đ (Một tỷ chín trăm triệu đồng).

      - Nay đã thay đổi địa chỉ cũng như giấy chứng nhận kinh doanh mới là, Công Ty CP Xây Dựng Hạ Tầng Chống Lún Minh Toàn, với vốn đăng ký kinh doanh tăng lên là 50.000.000.000đ (Năm mươi tỷ đồng).

      - Công Ty CP Xây Dựng Hạ Tầng Chống Lún Minh Toàn được thành lập trong thời kỳ đất nước phát triển nói chung, thị trường xây dựng mỗi ngày một nhiều hơn do đó tầng điạ chất của khu vực thay đổi làm cho vùng đất thay đổi ảnh đến các nhà đã xây dựng trước đó, cùng với hạ tầng cả nước đang phát triển do đó tầng địa chất không ổn định vì vậy mà những căn nhà được xây trước đó sẽ bị sục lún. Thủy triều mỗi năm tăng cao thêm nên tình trạng nhà thấp hơn mặt đường khiến cho nhà bị ngập nước ngày càng nhiều.

      - Nên Công Ty Minh Toàn thành lập chuyên thi công các căn nhà, bị lún, bị nghiêng những căn nhà có hiện trạng lún, nghiêng và những căn nhà thấp hơn so với mặt đường hiện tại, cũng có thể nâng căn nhà cao lên từ 50cm cho đến nâng 3.5 mét cũng có thể nâng cao làm hầm xe hoặc nâng cao chống thủy triều lên.

     < > HÃY ĐỂ CÔNG TY MINH TOÀN TRÂM SÓC NGÔI NHÀ BẠN

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline
Zalo
Go Top
DMCA.com Protection Status